Dầu tràm nguyên chất

1. Tràm chuẩn có màu vàng rất nhạt, trong, nếu có vẩn đục tức là đã bị pha trộn ngay từ khâu nguyên liệu, dù trong thời tiết nào tràm cũng trong vắt! Và nấu bằng nồi nào, phi hay nồi inox thì màu tràm vẫn là vàng nhạt thiên xanh chứ không bao giờ có chuyện cái nồi quyết định màu của tràm hoặc cái nồi quyết định chất lượng của tràm.

2. Tràm chuẩn khi thoa lên da KHÔNG BỊ NHỜN RÍT... thấm nhanh vào da (Mình đọc thấy rất nhiều bạn bày tràm chuẩn là có độ nhờn thì xin lỗi bạn đang bán hàng chất lượng kém)

3. Tràm chuẩn thoa lên da bé không bị mẩn đỏ như các trường hợp tràm pha trộn (tuy nhiên tránh thoa ở vị trí cổ vì da cổ non và nhạy cảm). Vị trí thoa cho bé là ở lưng, ngực và gan bàn chân nếu ở vị trí lưng và ngực thoa lên bị mẩn đỏ thì tràm đó không nguyên chất.

4. Khi cầm chai tràm lắc, tràm nguyên chất sẽ không bị nổi bọt dù lắc mạnh


5. Tràm nguyên chất khi đựng trong chai nhựa chai nhựa sẽ bị biến dạng trong vòng 2-3 ngày. ( bạn có thể test bằng cách cho khoảng 200ml vào 1 chai C2 rồi đậy nắp, lấy băng dính quấn chặt nếu sau 48h mà chai ít méo hoặc không méo thì là loại dầu kém chất lượng- nguyên nhân của việc méo chai là dầu tràm dễ bị bay hơi, vì vậy dù có đóng nắm tinh dầu vẫn bay hơn ra ngoài không khí không lọt được vào trong áp suất không khí làm cho chai bị méo).


6. Mùi tràm rất thơm, mới ra lò có thể hơi hắc nhưng để lâu thì mùi dịu lại, mùi thơm rất dễ chịu chứ ko cay xộc thẳng vào mũi, mùi thơm này có thể là yếu tố nhận biết dễ dàng khi bạn dùng đúng loại nguyên chất, vì khi đã ngửi mùi tràm chuẩn bạn tự khắc sẽ phân biệt được với các mùi đã bị pha trộn.

Mùi tràm thơm xa, nhưng nếu thoa lên da thì không lưu lại lâu bởi đơn giản da có các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông hơn nữa tràm chuẩn ngấm nhanh vào da giúp giữ ấm tốt nên việc lưu hương lâu khi thoa trên da không thể có, trừ khi thoa lên quần áo thì lưu lâu hơn.

Các yếu tố phân biệt trên được cung cấp bởi các nghệ nhân nấu tràm và mọi yếu tố ngược lại đều chứng tỏ sản phẩm không nguyên chất.


Kinh nghiệm cá nhân: Dầu tràm dùng khi bị đau đầu do thay đổi thời tiết chỉ cần bối lên hai thái dương và trước trán 1 chút chỉ khoảng 5-10' sau là sẽ đem đến cảm giác dễ chịu, với trẻ con bị ngạt mũi hay xổ mũi chỉ cần cho ngửi hoặc tốt nhất là bôi ngang 2 cánh mũi và phía trước 2 lỗ mũi 1 chút thì sẽ hết xụt xịt"

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm giả đa phần là hàng kém chất lượng hoặc thậm chí là hóa chất không có tinh chất tràm mà là do pha trộn hóa chất đặc điểm chung là dầu tràm giả có màu xanh rõ rệt mùi nồng hắc khó chịu, nếu đổ vài giọt lên lòng bàn tay sau đó úp lên mũi ngửi hít sâu dễ gây cảm giác lợm giọng thậm chí hơi cồn ruột, tràm nguyên chất ngửi có mùi thơm dịu hít vào cảm giác thấy dễ chịu".

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận