Dầu tràm Luxury trị ho được không – Dầu Tràm Con Yêu Luxury

Đối với mỗi người mẹ đều mong muốn con yêu của mình luôn khỏe mạnh, nhưng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lại là những đối tượng hướng đến của dịch bệnh. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi với sức đề kháng và hệ thống miễn dịch còn non nớt, các con luôn phải đối mặt với những bệnh về đường hô hấp. Trong đó ho là bệnh phổ biến nhất mà mỗi trẻ đều gặp phải trong quá trình phát triển.

Ho cũng là một cách để cũng cố thêm hệ thống miễn dịch cho trẻ, tuy nhiên nổi phiền toái và sự ảnh hưởng mà nó mang lại cho bé thì không ai muốn điều này xảy ra. Nhằm bảo vệ hiệu quả hơn cho các bé trong việc phòng chống và điều trị ho, dầu tràm con yêu Luxury đã có mặt. Với nồng độ đậm đặc hơn so với những tinh dầu thông thường, cho thấy được tính năng vượt trội của sản phẩm. Kháng khuẩn mạnh mẻ hơn giúp những cơn ho biến mất khỏi bé một cách nhanh chống, hạn chế các tác nhân nguy hại từ môi trường xâm nhập vào cơ thể bé.

Hơn thế nữa dầu tràm Luxury lại an toàn và lành tính với trẻ sơ sinh và mẹ bầu, cách dùng các mẹ có thể làm như sau: đầu tiên là pha vào nước ấm để tắm cho bé, chỉ cần 5-6 giọt là đủ tắm 1 cách bình thường và không tắm lại bằng sữa tắm. Massage lưng, ngực và lòng bàn chân bằng cách cho 1-2 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay thoa đều sau đó thoa kết hợp với massage hiệu quả sẽ bất ngờ.


Vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Dầu Tràm Con Yêu để sở hữu cho mình chai Luxury cao cấp bảo vệ sức khỏe con mình toàn diện nhất. Hiện nay sản phẩm đã được bày bán rộng rãi khắp các hệ thống uy tín như con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc trên toàn quốc. Các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/


Bình luận