Dầu tràm giá bao nhiêu – Dầu tràm nguyên chất – Dầu Tràm Con Yêu

Hiện nay tinh dầu tràm đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ, vì nhận biết được những công dụng mà sản phẩm mang lại. Chính vì thế dầu tràm trở thành một người bạn không thể thiếu, cùng với đó là vô vàn những câu hỏi mà các mẹ đặt ra để chọn lựa cho mình sản phẩm chất lượng như dầu tràm nguyên chất ở đau, dầu tràm ở đâu uy tín,…và dầu tràm giá bao nhiêu cũng được rất nhiều mẹ bỉm quan tâm đến.

Tinh dầu tràm là sản phẩm được thiên nhiên ban tặng mang đến cho con người những giá trị vô cùng to lớn, bằng cách chiết xuất tinh dầu từ lá cây tràm gió cho tinh dầu nguyên chất 100% an toàn và lành tính với mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Cùng với đó cần một khoảng thời gian dài để tạo ra được những tinh dầu tràm nguyên chất như vậy, nên giá của sản phẩm cũng không quá rẻ và tùy thuộc vào mỗi cơ sở phân phối mà có giá khác nhau. Đặc biệt các mẹ nên cân nhắc với những sản phẩm có giá rẻ vì hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả hàng kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận. Các mẹ hãy chọn cho mình cơ sở uy tín và có thương hiệu để mua những sản phẩm nguyên chất và an toàn.


Để giải quyết tình hình đó các mẹ có thể đến với Dầu Tràm Con Yêu cơ sở phân phối sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất 100%. Sản phẩm đã được bộ y tế chứng nhận và đạt giải thưởng nằm trong top 10 sản phẩm – dịch vụ vì người tiêu dùng 2017 là thương hiệu đã được mọi người tin tưởng và sử dụng. Đến với dầu tràm con yêu các mẹ sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất, có nhiều phương thức để chọn lựa sản phẩm như mua online thông qua website: http://dautramconyeu.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/ hoặc các mẹ có thể mua trực tiếp tại các cơ sở phân phối uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc trên toàn quốc các mẹ có thể truy cập vào http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để biết được nơi gần mình nhất.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh, Viêt Nam.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận