Dầu tràm dùng cho trẻ sơ sinh – Dầu Tràm Con Yêu

Trẻ sơ sinh là đối tượng mà bệnh tật luôn nhòm ngó đến bởi vì sức đề kháng còn yếu, bên cạnh nguồn sữa mẹ cung cấp đề kháng tốt cho bé. Thì dầu tràm được cho là một biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bé trong giai đoạn đầu phát triển, sản phẩm an toàn và lành tính với trẻ sơ sinh. Dầu tràm có mặt hầu hết các gia đình có con nhỏ trên cả nước.


Dầu tràm với thành phần 100% từ thiên nhiên với hương thơm dịu nhẹ là tấm khiên bảo vệ cơ thể của bé chống lại các bệnh từ môi trường xung quanh. Đặc biệt hơn hết là các bệnh về đường hô hấp vì cơ thể của bé dễ mẫn cảm với sự thay đổi của môi trường, cùng với bé chưa thể tự bảo vệ mình nên cũng là đối tượng mà côn trùng gây hại nhắm tới. Dầu tràm với công năng vốn có mà thiên nhiên ban tặng sẽ xua đuổi côn trùng gây hại tránh xa bé, giữ ấm cơ thể, phòng chóng gió máy.

Hãy bảo vệ sức khỏe con yêu của bạn một cách toàn diện nhất, đến với Dầu Tràm Con Yêu các mẹ sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn thế nữa. Đầu tiên là cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, cùng với sự tư vấn tận tình của nhân viên và đặc biệt với nhiều cách thức để mua sản phẩm tại nhiều cơ sở uy tín trên toàn quốc như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc.

Để biết thêm chi tiết và sản phẩm cũng như những kiến thức về dinh dưỡng, cách dạy con hãy đến với Dầu Tràm Con Yêu, fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/


Bình luận