Dầu tràm dành cho trẻ nhỏ

Chính vì thế, khách hàng, nhất là các bà mẹ có trẻ nhỏ nên chọn loại dầu tràm đặc trưng có thành phần tinh dầu nguyên chất cũng như hàm lượng phù hợp với làn da trẻ nhỏ.

Đối với trẻ nhỏ, dầu tràm có tác dụng giúp phòng cảm lạnh, đuổi hàn, thấp tà. Sau khi tắm xong, mẹ có thể bôi một chút dầu tràm lên thái dương. Trời lạnh, mẹ bị cảm cúm có thể cho ngửi 1 chút tinh dầu tràm. Mùi hương thơm nhẹ của tinh dầu sẽ giúp làm thông mũi, giúp mũi trở nên dễ chịu.


Đặc biệt muỗi rất kỵ dầu tràm, khi bị muỗi đôt hoặc côn trùng cắn sưng tấy, chỉ cần xoa nhẹ một chút dầu tràm lên sẽ làm cho các vết muỗi đốt bớt ngứa, giảm sưng tấy. Ngoài ra, khi trẻ được tắm bằng vài giọt dầu tràm sẽ hạn chế được muỗi đốt mà còn giúp trẻ phòng chống được các chứng phong, hàn, thấp tà tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể.

Để tránh trường hợp bé bị dị ứng với dầu tràm, mẹ có thể cẩn thận bôi thử một chút dầu tràm lên da mu tay trẻ, sau đó đợi khoảng 15 đến 20 phút nếu thấy da không bị ngứa hoặc mẩn đỏ có thể yên tâm sử dụng.

Mỗi sản phẩm Dầu tràm Con Yêu khi đến tay khách hàng đều được kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Bình luận