Dầu Tràm Con Yêu tại Bình Phước

Các mẹ bỉm luôn đặt các câu hỏi chung là mua Dầu Tràm tại Bình Phước ở đâu uy tín, chất lượng và làm sao để phân biệt được loại Dầu Tràm giả và thật.


Cáp treo núi Bà Rá điểm du lịch Bình Phước

Để giải quyết những thắc mắc đó, các mẹ cùng Dầu Tràm Con Yêu điểm qua những công dụng tuyệt vời mà Dầu Tràm Con Yêu mang lại nhé.

+ Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Dầu Tràm Con Yêu có công dụng giữ ấm cơ thể cho bé tránh cảm lạnh, trị ho xổ mủi, xua đuổi muỗi và các côn trùng nguy hại khác và xoa tan các vết đốt của muỗi...

+ Đối với người lớn: Dầu Tràm Con Yêu giúp trị chướng đầy bụng, ăn không tiêu, giảm đau xương khớp người lớn tuổi. Ngoài ra, Dầu Tràm Con Yêu còn có khả năng kháng khuẩn làm sạch không khí trong gia đình của bạn.

Cách phân biệt được đâu là Dầu Tràm thật đâu là giả:


Hình ảnh chai Dầu Tràm Con Yêu nguyên chất

+ Dầu Tràm thật nguyên chất có màu vàng nhạt, thiên thanh trong vắt. Càng để lâu màu vàng càng sậm và trong suốt hơn. Màu sắc của chai dầu sẽ không hề thay đổi khi các me đổ vào bất cứ chai, bình nào khác.

+ Dầu Tràm nguyên chất có mùi hương dịu nhẹ rất thơm nhưng không phải thơm cay nồng, ngào ngạt, nóng như các loại dầu gió khác. Có thể lúc đầu khi mới ngửi bạn sẽ thấy hơi hắt nhưng càng về sau dầu tràm càng có mùi hương dịu nhẹ. Điều đặc biệt của dầu tràm nguyên chất là nếu mới nấu mùi sẽ không thơm bằng càng để lâu mùi càng thơm dịu hơn.

+ Dầu Tràm nguyên chất khi thoa lên người không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đó (bạn không nên thoa trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ)

Hiện nay Dầu Tràm Con Yêu đã có mặt ở Bình Phước nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng, để biết được nơi bán Dầu Tràm Con Yêu gần mình nhất các mẹ có thể truy cập website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để xem địa chỉ gần bạn nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Dầu Tràm Con Yêu.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
http://dautramconyeu.com/

Dưới đây là các đại lý phân phối Dầu Tràm Con Yêu tại Bình Phước các mẹ tham khảo nhé!!!

1. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

1108 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

2. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

269 Nguyễn Huệ, KP Bình Phú, P. An Lộc, Thị xã Bình Long, Bình Phước

3. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

108-110 ,Quốc lộ 13, Khu Phố Ninh Thịnh, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước

4. SHOP TRẺ THƠ - SHOPTRETHO.COM.VN SHOP TRẺ THƠ

Số 539, Quốc lộ 14, P.Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

5. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

Khu Hòa Đồng, Quốc Lộ 14, thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

6. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

224 Ấp Chợ, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Bình Phước


Bình luận