Dầu Tràm Con Yêu: Hai Năm Đầy Khó Khăn Và Thử Thách

Ra đời vào năm 2016, đến nay Dầu Tràm Con Yêu đã trải qua 2 năm xây dựng - phát triển đầy khó khăn và thử thách trong lĩnh vực kinh doanh Tinh Dầu Tràm dùng cho mẹ và bé.

Trong thị trường có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng, Con Yêu phải đối mặt với những khó khăn và thử thách lớn để ghi được dấu ấn riêng đối với người tiêu dùng.


Với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực, lấy niềm tin của khách hàng làm sự cố gắng”, đội ngũ sản xuất và chăm sóc khách hàng Con Yêu luôn nổ lực, cố gắng tạo ra giá trị sản phẩm tối ưu nhất

Từ rừng tràm xanh mướt ở Quảng Trị, tại đây, Con Yêu cho ra đời các sản phẩm dầu tràm được chiết xuất 100% từ lá tràm gió, trải qua các quá trình phơi lá tràm, chưng cất trong thời gian 5 tiếng với lửa được châm đều và liên tục, lọc tinh dầu, đóng chai hoàn thiện. Mỗi công đoạn đều được thực hiện công phu và tỉ mỉ bởi chính người dân xứ Quảng, mỗi lọ dầu tràm đều mang tâm huyết muốn công hiến những giọt dầu tràm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.


Cứ 1,5 tạ lá cây sẽ chiết xuất khoảng 1 chai dầu tràm nguyên chất 500ml, Con Yêu luôn sử dụng cốt tinh dầu lần đầu tiên để lấy được tinh dầu nguyên chất có màu sắc và hương thơm chuẩn chất lượng.

Là một nhân tố mới trong ngành hàng Mẹ và Bé, với sự cố gắng bền bỉ, nhãn hiệu Dầu Tràm Con Yêu đã đạt được sự tin cậy về chất lượng thương hiệu của các mẹ bỉm sữa Việt Nam. Thương hiệu Con Yêu tự hào là một doanh nghiệp trẻ đạt TOP 10 sản phẩm về chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.


Trải qua 2 năm với dấu ấn riêng biệt, , Con Yêu đã có được vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm dầu tràm Con Yêu được phân phối rộng rãi tại 389 quầy thuốc cùng với 23 đại lý trên toàn quốc. Con Yêu cũng vinh dự trở thành đối tác cung cấp sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu độc quyền cho 2 hệ thống siêu thị Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam là Con Cưng và Shop Trẻ Thơ.


Ngoài ra, Con Yêu đã hợp tác với các kênh thương mại điện tử lớn: Lazada, Tiki, Adayroi, Vnexpress… để đưa sản phẩm Dầu Tràm đến tay người tiêu dùng bằng con đường thuận tiện nhất.


Dầu Tràm Con Yêu vinh dự trở thành sự lựa chọn số 1 của các ông bố, bà mẹ Việt Nam. Với cống hiến hết mình, Con Yêu mong muốn sẽ đưa sản phẩm Dầu tràm Con Yêu đến mọi miền Tổ Quốc để chăm sóc sức khỏe cho những thế hệ tương lai.


Bình luận