Dầu tràm có tốt không? Sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh được không?

Sức đề kháng là một sức mạnh giúp cơ thể chúng ta chống lại các tác nhân xấu của môi trường. Đối với trẻ sơ sinh, sức đề kháng này còn rất yếu nên các yếu tố xấu của mội trường như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… rất dễ xâm hại vào cơ thể trẻ nhỏ. Chính vì vậy, chúng ta cần phải có những phương pháp cần thiết và hiệu quả để hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ, chống lại các bệnh tật có thể xảy ra do môi trường.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dược liệu khác nhau giúp hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ sơ sinh, trong đó có một loại dược liệu rất phổ biến và mang tính cổ truyền đó là dầu tràm nguyên chất. Nhiều bậc phụ huynh thường đặt ra nghi vấn công dụng của dầu tràm có tốt cho trẻ sơ sinh? Theo nghiên cứu của các chuyên gia cũng như kinh nghiệm truyền miệng trong dân gian, dầu tràm nguyên chất là một dược liệu rất tốt cho trẻ sơ sinh. Trước tiên, dầu tràm có thể giữ ấm cho trẻ, giúp chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho.


Chúng ta có thể pha ít giọt tinh dầu tràm vào nước tấm hoặc thoa trực tiếp lên cơ thể bé. Dầu tràm rất lành tính và không có tác dụng phụ nên có thể giữ ấm cơ thể bé khi thời tiết lạnh hoặc đề kháng với các bệnh đối với bé có da nhạy cảm. Kế đến, dầu tràm còn có khả năng kháng khuẩn, phòng cúm rất cao, pha dầu tràm với ít nước nóng để ở góc phòng sẽ rất có lợi cho cơ thể trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, dầu tràm cũng là một loại dược liệu lành tính giúp chống và trị muỗi đốt cho bé, giảm nghẹt mũi ở trẻ nhỏ.

Như vậy, dầu tràm Huế là một dược liệu thiên nhiên lành tính, không có tác dụng phụ và có nhiều công dụng giúp bảo vệ sức đề kháng cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt là khả năng kháng khuẩn rất cao cực, kỳ hiệu hữu ích cho trẻ của loại dược liệu này. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm chọn dùng dầu tràm nguyên chất để bảo vệ sức khỏe của bé.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận