Cách trị mụn nhanh nhất cho nam giới

Hồi đó em cũng không quan tâm đến nó lắm nhưng bây giờ nhìn lại thấy da mặt mình đầy vết thâm và sẹo rỗ nên em bắt đầu thấy hơi lo lo. Vì là nam giới nên em rất ngại đến mấy trung tâm thẩm mỹ để trị mụn trứng cá . Xin nhờ tư vấn giúp em cách trị mụn cũng như cách trị vết thâm nhanh nhất mà em có thể tự thực hiện tại nhà . Em xin cảm ơn mọi người!


( Phạm Thang Sang – Đồng Nai)

trả lời:

Mụn trứng cá là rắc rối mà rất nhiều bạn trong độ tuổi dậy thì gặp phải. Mụn không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà nó còn phát triển mạnh mẽ hơn ở nam giới do phái mạnh thường không chú trọng việc chăm sóc da mặt của mình. Nam giới cũng không chú trọng việc trị mụn trứng cá ngay từ đầu khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và hậu quả là để lại là các vết thâm và sẹo đầy trên mặt.

Nếu ngại đến các cơ sở thẩm mỹ để trị mụn thì em vẫn có nhiều cách để tự đánh bay mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà. Một vài gợi ý cho em:


- Tinh bột nghệ và sữa chua

- Tinh bột nghệ và nước cốt chanh

- Tinh bột nghệ và bột gỗ đàn hương

Ngoài các Phương pháp trị mụn trên thì em cũng cần uống nhiều nước, ăn ngủ điều độ và tập luyện thể thao mỗi ngày cũng như chăm sóc sa mặt sạch sẽ để da nhanh chóng sạch mụn nhé.


Bình luận