Cách dùng tinh Dầu Khuynh Diệp – Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho phụ nữ mang thai

Dầu Khuynh Diệp Con Yêu được chiết xuất từ tinh dầu của lá cây bạch đàn và được sử dụng để phòng và hổ trợ những trường hợp như trúng gió, cảm lạnh…Đồng thời với hương thơm dịu mát, Dầu Khuynh Diệp Con Yêu giúp đẩy lùi tình trạng khó thở do nghẹt mủi, tăng cường khả năng miễn dịch và chống tác động tiêu cực của virus và vi khuẩn có hại.


Hình ảnh sử dụng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu tốt cho mẹ bầu

Cách dùng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho phụ nữ mang thai

+ Buồn nôn mắc ói: mẹ xoa tinh dầu hai bên thái dương và xong mủi, hương thơm dịu mát của Dầu Khuynh Diệp Con Yêu sẽ giúp mẹ giảm buồn nôn hiệu quả.

+ Mất ngủ: thoa tinh dầu lên người rồi massage cơ thể hoặc nhỏ một vài giọt tinh dầu vào đèn xong để hương thơm tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu lan tỏa khắp phòng giúp mẹ thoãi mái và ngủ ngon giấc. Lưu ý, khi xong tinh dầu không nên đóng kín cửa vì sẽ làm tinh dầu trong không khí đậm đặc hơn không tốt cho da và hô hấp.


Hình ảnh mẹ bầu sử dụng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu ngủ ngon giấc

+ Giải cảm, nghẹt mủi: dùng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu thoa vào gan bàn tay, bàn chân, mang tai và dùng mủi hít giúp giảm ho và nghẹt mủi hiệu quả.

Lưu ý, các mẹ bầu trong giai đoạn 3 tháng đầu cần cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt tránh bị mắc các bệnh cảm cúm, vì sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sự phát triển của bé.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận