Cách dùng Dầu Tràm Con Yêu khi trẻ sơ sinh bị ho một cách hiệu quả

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch yếu nên việc bị mắc các bệnh truyền nhiễm do virus, vi khuẩn gây ra, cùng với sự thay đổi của thời tiết là vô cùng phổ biến. Việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh một phần ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, một phần nếu sử dụng nhiều thì lờn thuốc dẫn đến việc kho điều trị trong những lần sau.

Chính vì thế việc sử dụng sản phẩm đến từ thiên nhiên vừa an toàn lại hiệu quả trong việc phòng và chống các bệnh có nguy cơ xâm nhập vào cơ thể của trẻ. Trong đó sử dụng Dầu Tràm Con Yêu trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ là phương pháp hiệu quả và an toàn.

- Lợi ích của việc sử dụng tinh Dầu Tràm Con Yêu cho trẻ sơ sinh

Dầu Tràm từ xa xưa được ông bà ta sử dụng trong việc phòng chống bệnh cảm cúm, gió may và giữ ấm cơ thể. Là sản phẩm lành tính an toàn với da của trẻ sơ sinh và mẹ bầu nên được mọi người ở vùng quê Quảng Trị - Thừa Thiên Huế sử dụng rất nhiều. Tinh Dầu Tràm Con Yêu được chiết xuất từ lá cây tràm gió không có chất bảo quản, phụ gia.

- Sử dụng Dầu Tràm Con Yêu khi trẻ sơ sinh bị ho

+Thoa trực tiếp

Nếu trẻ bị ho, nghẹt mủi, sổ mủi…thì việc sử dụng Dầu Tràm Con Yêu rất hiệu quả bằng cách thoa trực tiếp lên cơ thể của trẻ. Cho một ít ra lòng bàn tay thoa đều cho ấm rồi thoa vào lưng, ngực và lòng bàn chân kết hợp với massage. Trẻ sẽ được giữ ấm và giảm ho.


Hình ảnh massage cho trẻ sơ sinh bằng Dầu Tràm Con Yêu

+Cho trẻ hít

Dùng 1-2 giọt tinh dầu cho vào khăn rồi quấn quanh cổ sẽ giúp giữ ấm và giảm ho cùng với đó sẽ tránh việc gió may. Cùng với đó mẹ có thể sử dụng đèn xông tinh Dầu Tràm để xông giúp làm sạch không khí và thông mủi cho trẻ.

+Tắm cho trẻ

Tắm cho trẻ bằng Dầu Tràm Con Yêu là phương pháp hiệu quả nhất vừa giúp làm sạch da, giữ ấm cơ thể và phòng chống các bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Bằng cách mẹ pha một tí tinh dầu vào nước ấm để tắm cùng với việc massage bằng tinh dầu khi tắm xong.


Hình ảnh tắm cho trẻ sơ sinh bằng Dầu Tràm Con Yêu

Trên đây là các cách sử dụng Dầu Tràm Con Yêu để phòng chống cảm cúm và ho hiệu quả dành cho trẻ. Đặc biệt trong mùa đông lạnh giá là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khiến trẻ bị ho và cảm cúm.

Hiện nay Dầu Tràm Con Yêu được phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước và có mặt trên các hệ thống shop Con Cưng, shop Trẻ Thơ và một số nhà thuốc. Các mẹ bỉm có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận